Review lốp offroad Kenda Klever KR601 (RT) - Lốp offroad chuyên cho địa hình gồ ghề.

on

 

Sau hơn 60 năm hình thành và phát triển, thương hiệu lốp Kenda Tires đã có mặt trên toàn Thế Giới với chất lượng và độ an toàn cao đã được thẩm định bởi người tiêu dùng trên nhiều quốc gia, bao gồm Việt Nam

Hiện nay, các sản phẩm lốp offroad Kenda xuất khẩu riêng cho thị trường Mỹ - Australia được gia công tại Nhà máy Kenda Giang Điền (Đồng Nai, Việt Nam) từ 2019 với nhiều mẫu mã đa dạng bao gồm Kenda Klever KR28 (Gai AT), Kenda Klever KR628 (Gai AT2 thế hệ mới), Kenda Klever KR601 (Gai RT) và Kenda Klever KR29 (Gai MT).

 

lốp offroad kenda

 

Lốp ô tô địa hình Kenda KR601 được cho ra mắt thị trường lần đầu vào thời điểm cuối năm 2017 tại Las Vegas (Mỹ), đây là sản phẩm thuộc phân khúc RT (RT - Rough Terrain) được nghiên cứu bởi đội ngũ kĩ sư của Kenda North America (Mỹ) và đã được thử nghiệm trên nhiều điều kiện địa hình phức tạp tại Mỹ như sa mạc, đồi cát, đầm lầy, địa hình đồi núi. 

 

lốp offroad kenda klever kr601 rt

 

Kenda Klever KR601 (RT) có thiết kế thành hông lốp Triple Threat 3-Ply sidewall (03 lớp) giúp mang lại độ bền vượt trội , giúp bảo vệ thành hông lốp , tránh ma sát khi xe di chuyển offroad, kèm theo đó là kiểu dáng mạnh mẽ , giúp tăng nét cá tính cho xe. 

Bên cạnh đó, với thiết kế hoa văn dạng sipe dày đặc, giúp tăng độ bám tốt cho xe , cùng với đó là giúp nâng cao hiệu quả thoát nước , đá , cặn bẩn của lốp khi xe di chuyển trên điều kiện đường bùn, ướt và lầy lội.

 

kenda rt 33x12.50r20

 

Kenda Klever KR601 (RT) được thiết kế cho người đam mê trải nghiệm offroad, muốn chính phục các điều kiện địa hình hỗn hợp , gồ ghề mà không làm giải đi cảm giác êm ái khi di chuyển trên điều kiện đường trường như dòng lốp đa địa hình AT. Lốp Kenda Klever KR601 (RT) đơn giản là sự kết hợp giữa độ êm ái giữa lốp AT (All Terrain) kèm theo nét cá tính và khả năng di chuyển offroad tốt của lốp MT (Mud Terrain).

 

vỏ offroad 33x12.50r20 kenda klever kr601 rt

Hình ảnh thực tế lốp offroad 33x12.50R20 Kenda Klever KR601 (Gai RT)

 

ford raptor độ lốp 33x12.50R20 kenda kr601 rt

Hình ảnh thực tế Ford Raptor độ lốp 33x12.50R20 Kenda Klever KR601 (RT)

 

ford raptor độ lốp 33x12.50R20 kenda klever kr601

Hình ảnh thực tế Ford Raptor độ lốp 33x12.50R20 Kenda Klever KR601 (RT)

 

bán tải ram độ lốp 33x12.50R22 kenda klever kr601

Hình ảnh thực tế RAM TRX độ lốp 33x12.50R22 Kenda Klever KR601 (RT) tại triển lãm Vietnam Motoshow 2022.
Phước Thiên Group : Đơn vị phân phối lốp offroad KENDA chính hãng cho dòng xe Jeep & Ram tại thị trường Việt Nam

 

Video mô tả sơ lược lốp địa hình offroad Kenda Klever KR601 (Gai RT)

 

Hiện tại lốp ô tô offroad Kenda Klever KR601 (RT) được phân phối chính hãng và bảo hành bởi hệ thống Phước Thiên Group. Sản phẩm được bảo hành lên đến 50% gai đầu tiên đối với tất cả các lỗi kĩ thuật trong quá trình sản xuất.

Một số trường hơp ngoại lệ không thuộc phạm vi xét duyệt bảo hành bao gồm :

- Lỗi do hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng : Lốp xe bị đá , vật có cạnh sắc nhọn cắt hoặc chém..vv trong quá trình xe di chuyển gây ra vết rách trên bề mặt lốp hoặc gây nổ lốp

- Lỗi do sử dụng không đúng kĩ thuật : Lốp xe bị thiếu hơi gây ra tình trạng bị phù, rách..vv hoặc lốp xe bị căng quá hơi dẫn tới nổ lốp.

- Lỗi do hệ thống vận hành của xe bị trục trặc : Hệ thống thước lái, hệ thống nhíp lá (phuộc) của xe bị lỗi dẫn tới lốp mòn không đều.

 

Video thực tế Ford Ranger độ lốp địa hình 275/70R18 Kenda KR601 (Gai RT)

 

Hiện tại, Quý khách có thể mua hàng lốp offroad Kenda Klever KR601 RT qua hệ thống điểm bán lẻ của chúng tôi ở các địa chỉ sau :

- Số 78 Quốc Lộ 1A, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức , TP. Hồ Chí Minh.

- Số 391 - 393 Quốc Lộ 51, Long Bình Tân, Biên Hoà, Đồng Nai.

- Số 78 Trần Quốc Toản, An Bình, Biên Hoà, Đồng Nai.

- Số 18/11 KP Ngãi Thắng, P. Bình Thắng, TP. Dĩ An, Đồng Nai.

Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ giao hàng miễn phí trong khu vực TP. Hồ Chí Minh - TP. Biên Hoà (Đồng Nai) - TP. Dĩ An (Bình Dương) kèm theo đó là dịch vụ giao hàng - thu hộ toàn quốc thông qua hệ thống Viettel Post.

 

lốp xe phước thiên

Kho hàng Tân Vạn, Dĩ An, Bình Dương của Phước Thiên Group.

 

lốp xe phước thiên

Kho hàng Tân Vạn, Dĩ An, Bình Dương của Phước Thiên Group.

 

lốp xe phước thiên

Kho hàng Ngã tư Bình Phước (TP. Thủ Đức) của Phước Thiên Group
 

kho lốp đồng nai

 

Kho hàng Ngã tư Vũng Tàu (TP. Biên Hoà, Đồng Nai) của Phước Thiên Group

 

kho lốp đồng nai lốp xe phước thiên

Kho hàng Ngã tư Vũng Tàu (TP. Biên Hoà, Đồng Nai) của Phước Thiên Group