Lốp ô tô offroad 285/70R17 KUMHO MT51

0 đ

ƯU ĐÃI KHI ĐẶT HÀNG

Khuyến mãi dành cho bạn:
Free ship toàn quốc.
Bảo hành 30% gai do lỗi kĩ thuật.
Hàng xuất khẩu USA chính hãng
Được thành lập và đi vào hoạt động từ 2008, Nhà máy Lốp Kumho Việt Nam là 1 trong 8 nhà máy sản xuất Lốp xe của Kumho Tire toàn cầu. Với hơn 13 năm thấu hiểu các điều kiện thời tiết, đường sá và thói quen người tiêu dùng, Kumho Tire tin tưởng sản phẩm lốp Kumho luôn mang giá trị thực tế và sát sao với nhu cầu khách hàng!
Tại Việt Nam, Kumho Tire cam kết chất lượng ĐỒNG NHẤT TUYỆT ĐỐI với chất lượng quốc tế trên từng sản phẩm.
Năng lực sản xuất 4,4 triệu lốp mỗi năm, dự kiến tăng lên 11,7 triệu lốp vào năm 2022. Sản phẩm lốp Kumho Việt Nam hiện được xuất khẩu sang Mỹ, Úc, Các nước Nam Trung Mỹ, Đông Nam Á...đáp ứng các điều kiện tiêu chuẩn nghiêm ngặt như: ECE, UTQG, DOT ,CCC, BIS, SNI, Taiwan Etc...
 

KUMHO

 
Lốp địa hình (offroad) Kumho MT51 là sản phẩm của Tập đoàn Kumho Tires vốn được thiết kế để sử dụng trên những địa hình địa hình khắc nghiệt, tuy nhiên nhưng Kumho Road Venture MT51 vẫn cung cấp các tính năng và cơ chế mặt gai để tối đa hóa hiệu suất mà không làm mất đi sự thoải mái khi lái xe trên đường phố.
 

lốp 265/60r18 kumho mt51

 

Lốp offroad 285/70R17 Kumho Road Venture MT51 với thiết kế gai dạng zic zắc mang lại khả năng di chuyển offroad tuyệt vời trên các cung đường xấu, với thiết kế 10 lớp bố (10 Pr) ngoài việc giúp xe di chuyển tốt trong mọi địa hình còn có thể mang tới khả năng chuyên chở hàng hoá tốt khi cần thiết

 

lốp offroad kumho mt51

 

Hiện tại lốp offroad 285/70R17 Kumho Road Venture MT51 thích hợp cho nhiều dòng xe bán tải như Ford Ranger Wildtrack, Nissan Navara VL, Chevrolet Colorado High Country, Isuzu Dmax hoặc các dòng xe SUVs như Ford Everest, Isuzu Mux, Nissan Tera..vvv

 

lốp offroad 265/60R18 kumho mt51

Hình ảnh thực tế Chevrolet Colorado High Country độ lốp offroad Kumho Road Venture MT51

 

lốp kumho mt51

Hình ảnh thực tế Isuzu Dmax độ lốp offroad Kumho Road Venture MT51

 

THAM KHẢO THÊM CÁC DÒNG LỐP TƯƠNG TỰ :

- Lốp offroad 285/70R17 Kenda Klever KR628 (Gai AT2)

- Lốp offroad 285/70R17 Kenda Klever KR601 (Gai RT)

- Lốp offroad 285/70R17 Wideway All Terrain (Gai AT)

- Lốp offroad 285/70R17 Kenda Klever KR28 (Gai AT)

CHẾ ĐỘ BẢO HÀNH LỐP Ô TÔ KUMHO

Hiện tại lốp ô tô địa hình 285/70R17 Kumho Road Venture MT51 được phân phối chính hãng và bảo hành bởi hệ thống Phước Thiên Group. Sản phẩm được bảo hành trong 50% gai đầu tiên đối với tất cả các lỗi kĩ thuật trong quá trình sản xuất.

Một số trường hơp ngoại lệ không thuộc phạm vi xét duyệt bảo hành bao gồm :

- Lỗi do hao mòn tự nhiên trong quá trình sử dụng : Lốp xe bị đá , vật có cạnh sắc nhọn cắt hoặc chém..vv trong quá trình xe di chuyển gây ra vết rách trên bề mặt lốp hoặc gây nổ lốp

- Lỗi do sử dụng không đúng kĩ thuật : Lốp xe bị thiếu hơi gây ra tình trạng bị phù, rách..vv hoặc lốp xe bị căng quá hơi dẫn tới nổ lốp.

- Lỗi do hệ thống vận hành của xe bị trục trặc : Hệ thống thước lái, hệ thống nhíp lá (phuộc) của xe bị lỗi dẫn tới lốp mòn không đều.

ĐỊA CHỈ MUA LỐP Ô TÔKUMHO GIÁ TỐT KHU VỰC PHÍA NAM :

Hiện tại, Quý khách có thể mua hàng trực tiếp lốp offroad 285/70R17 Kumho Road Venture MT51 qua hệ thống điểm bán lẻ của chúng tôi ở các địa chỉ sau :

- Số 78 Quốc Lộ 1A, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức , TP. Hồ Chí Minh.

- Số 227 Lý Thái Tổ, Phường 9, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh.

- Số 8/K2 Quốc Lộ 51, Long Bình Tân, Biên Hoà, Đồng Nai.

- Số 78 Trần Quốc Toản, An Bình, Biên Hoà, Đồng Nai.


Ngoài ra, chúng tôi có dịch vụ giao hàng miễn phí trong khu vực TP. Hồ Chí Minh - TP. Biên Hoà (Đồng Nai) - TP. Dĩ An (Bình Dương) kèm theo đó là dịch vụ giao hàng - thu hộ toàn quốc thông qua hệ thống Viettel Post.

 

kho tân vạn

Kho hàng Tân Vạn, Dĩ An, Bình Dương của Phước Thiên Group.

 

kho tân vạn

Kho hàng Tân Vạn, Dĩ An, Bình Dương của Phước Thiên Group.

 

kho hàng phước thiên

Kho hàng cầu vượt Ngã tư Bình Phước (Thủ Đức) của Phước Thiên Group.